HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LONG ĐỊNH TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 11 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Dự kỳ họp có ông Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cần Đước; ông Lê Ngọc Danh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng 25/27 vị Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, HĐND xã nghe ông Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cần Đước quán triệt, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm để kỳ họp HĐND xã tập trung thực hiện; được nghe ông Lê Ngọc Danh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã thông qua Công văn của Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Đước về việc giới thiệu nhân sự ứng cử để bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã; công văn của Đảng ủy về việc giới thiệu nhân sự bầu chức danh Trưởng ban KT-XH, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã tiến hành các nội dung bầu cử theo đúng quy định của Luật, tiến hành miễn nhiệm các chức danh Trưởng Ban KT-XH, Phó Ban Pháp chế; Thường trực HĐND xã thông qua Tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban KT-XH, Phó Ban Pháp chế HĐND xã khóa XII.

Với tinh thần tập trung dân chủ, các đại biểu đã thống nhất thông qua tờ trình và bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng Ban KT-XH, Phó Ban Pháp chế HĐND xã khóa XII. Kết quả, ông Nguyễn Tấn Hiếu đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Hồ Văn Cơ trúng cử chức danh Trưởng Ban KT-XH, ông Lê Văn Thanh trúng cử chức danh Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND xã khóa XII.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu cũng đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm đại biểu HĐND xã đối với ông Nguyễn Gia Thái, nguyên Trưởng Công an xã do chuyển đơn vị công tác, đồng thời bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban xã đối với ông Đỗ Kỳ Quốc. Kết quả ông Đỗ Kỳ Quốc trúng cử vào chức danh Ủy viên Ủy ban xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đại biểu vừa trúng cử trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, của Đảng ủy xã và sự tín nhiệm của tập thể HĐND xã. Trên cương vị công tác mới của mình, các đại biểu đã bày tỏ quyết tâm sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng với hệ thống chính trị xã nhà thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã năm 2024 và những năm tiếp theo, phấn đấu xây dựng xã Long Định ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại kỳ họp:

*Bà Nguyễn Thị Phương Anh, CT.HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

* Ông Lê Ngọc Danh, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu tại kỳ họp

*Ông Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Cần Đước phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

*Ông Nguyễn Tấn Hiếu, PCT.HĐND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

*Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại kỳ họp