LONG ĐỊNH THĂM, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TRẠM Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Nguyễn Thị Như Thủy - PCT.UBND xã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể Trạm y tế xã đã đạt được trong những năm vừa qua nhất là trong thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân, thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, dân số, duy trì xã đạt chuẩn quốc gia về y tế; tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm y tế ngày càng nâng lên. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, tập thể Trạm y tế tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực hơn nữa, khắc phục khó khăn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp của người thầy thuốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo xã, bà Lại Thị Bích Nga - Trưởng Trạm y tế xã thay mặt tập thể Trạm y tế bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa sẽ tiếp tục tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, lãnh đạo địa phương cũng tặng hoa và quà gửi đến tập thể Trạm y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.