LONG ĐỊNH THĂM TÂN QUÂN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Tham gia Đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã, thành viên Hội đồng NVQS xã, đại diện các ấp cùng gia đình của 12 tân quân đang huấn luyện tại Sư đoàn Phòng không 367.

Trong năm 2024, xã Long Định có 16 thanh niên lên đường nhập ngũ (trong đó 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ CAND). Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Lê Ngọc Danh, Bí thư Đảng ủy-CT.UBND xã-CT.HĐNVQS xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các em tân quân hãy ra sức học tập, rèn luyện, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng là người con của quê hương xã Long Định anh hùng. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng cho mỗi tân quân phần quà 500.000 đ tiền mặt.

Theo Kế hoạch, xã tiếp tục tổ chức Đoàn thăm và tặng quà cho 03 tân quân đang huấn luyện tại Trung đoàn 738 BCHQS tỉnh Long An và 01 tân quân tham gia nghĩa vụ CAND đang huấn luyện tại đơn vị trực thuộc của ngành Công an.