XÃ LONG ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ TIẾN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đến dự lễ có ông Lê Ngọc Danh, Bí thư Đảng ủy, CT.UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã, thành viên hội đồng NVQS xã, Bí thư chi bộ, trưởng ấp và 16 tân binh cùng gia đình của tân binh nhập ngũ năm 2024.

Trong đợt tuyển quân năm nay, xã Long Định có 16 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 15 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ công an, đặc biệt trong đợt tuyển quân này có 1 tân binh là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức. Hiện các tân binh đều giữ vững sự quyết tâm cùng tinh thần phấn khởi, hào hứng, hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã đã tặng quà cho các tân binh và động viên các tân binh an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ, phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là người con của quê hương xã Long Định anh hùng. Trước giờ diễn ra buổi lễ, lãnh đạo xã cùng các tân binh cũng đã đến thắp nhan tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ của xã.

Trước đó, từ ngày 21/02/2024 đến ngày 22/02/2024, 4/4 ấp trên địa bàn xã cũng đã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ tại 4 ấp.