LONG ĐỊNH TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Dự họp mặt có bà Nguyễn Thụy Thắm - PCT.Hội LHPN tỉnh; bà Phạm Ngọc Mai - CT.Hội LHPN huyện; ông Lê Ngọc Danh - BT.ĐU - CT.UBND xã; các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND,UBND, UBMTTQVN xã cùng các ngành, đoàn thể xã và sự tham dự của 55 hội viên phụ nữ và công đoàn viên xã.

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã được xem video clip ôn lại kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được nghe bà Nguyễn Thụy Thắm - PCT. Hội LHPN tỉnh trao đổi, chia sẻ về chuyên đề "Vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay". Thông qua nội dung chuyên đề này, nhằm tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng trong việc xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững. Phụ nữ là người giữ gìn nếp sống văn hóa, đạo đức trong gia đình, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, là trung tâm tình cảm của các thành viên trong gia đình, do đó người phụ nữ có trách nhiệm xây dựng các mối quan hệ trong gia đình tốt đẹp. Đây sẽ lả những nội dung thiết thực giúp cho cán bộ hội vận dụng trong việc sinh hoạt và tuyên truyền cho hội viên phụ nữ tại các chi, tổ hội.

*Hình: Quang cảnh buổi họp mặt

* Hình: Bà Nguyễn Thị Như Thủy-PCT.UBND xã-Trưởng Ban VSTBPN xã (trái) tặng quà cho Hội LHPN xã

*Hình: Bà Nguyễn Thụy Thắm - PCT.Hội LHPN tỉnh chia sẻ về chuyển đề  "Vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay"

*Hình: Bà Phạm Ngọc Mai - CT.Hội LHPN huyện phát biểu tại buổi họp mặt