LONG ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CVĐ TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã; các ngành, đoàn thể, lực lượng công an, quân sự, giáo viên, học sinh cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã.

Buổi lễ đã được nghe bà Nguyễn Thị Như Thủy, PCT.UBND xã phát động toàn dân hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024). Đồng thời cũng là một hoạt động có ý nghĩa, một ngày hội lớn, là hành động thiết thực để rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho người dân.

Ngay sau lễ phát động, các vận động viên các đơn vị tham gia cuộc thi chạy tiếp sức với tinh thần phấn khởi và vui vẻ. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị CĐCS xã, giải nhì cho đơn vị Trường Mẫu giáo, giải 3 cho đơn vị ấp 2.